Các Giải Pháp Tăng Cường Chất Lượng Tinh Trùng Với Sản Phẩm Mentinfo

 

Các cách điều trị, cải thiện chất lượng tinh trùng hiệu quả hiện nay:

Đối với việc điều trị bằng thụ tinh nhân tạo: nhanh chóng, có thể dễ dàng thực hiện ở các bệnh viện lớn với tỷ lệ hiệu quả đạt 10-20%.

Tuy nhiên mức chi phí hơi cao và chỉ sử dụng được 1 lần, những lần sau có em bé thì phải làm lại từ đầu mất thời gian ảnh hưởng đến tâm lý của phụ nữ.

Đối với việc điều trị nội khoa (dùng thuốc): đây là phương pháp đạt được cải thiện ở 1 mức đọ nhất định cả về số lượng lẫn chất lượng, an toàn tự nhiên, tạo được tinh trùng khỏe, lâu dài.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là mất nhiều thời gian và hiệu quả con phụ thuộc vào cơ địa của từng người.mentinfo dành cho nam giới trên 18 tuổi

Với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mentinfo được chiết xuất từ macca, chiết xuất nấm men giàu kẽm giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, hoàn toàn tự nhiên. Tăng cường hiệu quả chất lượng, số lượng tinh trùng. Và tăng cường sinh lực, cải thiện các vấn đề sinh lý yếu ở nam giới như xuất tinh sớm, mãn dục nam, giảm ham muốn tình dục.

Ngoài 2 phương pháp đấy thì bạn có thể cải thiện chất lượng tinh trùng theo cách sử dụng các thực phẩm tự nhiên như:

  • Không được căng thẳng: căng thẳng, lo lắng khiến nam giới dễ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, và để cơ thể khỏe mạnh, sinh lực dồi dào thì nam giới cần tinh thần thoải mái, sáng khoái
  • Đảm bảo được chất lượng giấc ngủ: ngủ ngon, ngủ đủ giấc
  • Bổ sung vitamin cần thiết Vitamin D, canxi
  • Tập thể dục để tăng cường sức khỏe
  • Ngưng hút thuốc, tránh sử dụng các chất kích thích
  • Sử dụng thực phẩm tốt cho sinh lý như: hàu, tỏi, socola đen giúp tăng lượng tinh trùng, bông cải xanh giúp cung cấp nguồn vitamin dồi dào, chuối giúp tăng ham muốn, quả óc chó chứa omega 3, nhân sâm có thể điều trị vô sinh,
  • sử dung viên uống Mentinfo chính hãng

Sự khác nhau giữa thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mentinfo và các loại sinh lý khác

  1. KvoiMen

KvoiMen có thành phần là các dược liệu quý như đông trùng hạ thảo, cao thảo, cao dương lâm hoắc,…

kvoimen

Thành Phần  Hàm Lượng Thành Phần  Hàm Lượng
Immune-Nov 50mg Cao nhục thung dung 150mg
Bạch Cương Tàm 100mg Cao ba Kích 150mg
Cao Hàu 50mg Cao Sâm Cau 150mg
L-carnitin 40mg Cao Nhân Sâm 50mg
Đông trùng hạ thảo 30mg Cao Dâm  dương hoắc 180mg

Sản phẩm với lọ 24 viên, có tác dụng giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Hỗ trợ tăng nội tiết tố testosterol làm chậm quá trình mãn dục ở nam. 

Hiện tại sản phẩm KvoiMen cũng rất được nhiều người quan tâm và tin dùng.

  1. Kichmen Plus, Kichmen 1h

Đây là dòng sản phẩm cũng được đa số cánh đàn ông hiện nay sử dung nhiều, gồm 2 loại là Kichmen Plus và Kichmen 1h. cả 2 đều có tác dụng giúp tăng cường sinh lực cải thiện chức năng sinh lý ở nam hiệu quả. Với thành phần tự nhiên như các dòng khác.kichmen plus, kichmen 1h

Nhưng mỗi loại có 1 tác dụng khác nhau, đó là Kichmen Plus thì khi dùng có tác dụng lâu dài, sử dụng lâu dài để tăng cường sức khỏe, kéo dài sức bền. còn đối với Kichmen 1h thì có tác dụng hiệu quả tức thời. nếu quý khách sử dụng kết hợp 2 loại này thì sẽ có hiệu quả tuyệt vời cho việc cải thiện sinh lý nam.

  1. rockman

Đây là sản phẩm tăng cường sinh lý nam dạng viên sủi, dễ sử dụng, cũng được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn cho người sử dụng:

Thành Phần

Hàm Lượng

Cao cốt toái bổ

500mg

Cao đỗ trọng

500mg

Cao Sâu chit

100mg

Cao dâm dương hoắc

100mg

Cao ba kích tím

100mg

Cao Nhân sâm

50mg

quế nhục

30mg

Triptophan( chiết suất trứng gai đen)

10mg

Chỉ cần pha mỗi ngày 1 viên với 100-150ml nước, uống trước bữa ăn hoặc sau ăn 1 giờ, lọ 20 viên sủi. là có thể cải thiện được tình trạng sinh lý yếu.

rockman

Những dòng sản phẩm này không dùng cho nam giới dưới 18 tuổi, phù hợp với người yếu sinh lý, chức năng thận kém, giúp bổ thận tráng dương.

Nhưng để cải thiện được chất lượng tinh trùng, với nhu cầu muốn có thì quý khách nên tìm đến các dòng sản phẩm khác chuyên biệt về tác dụng của nó. Và dòng Mentinfo giúp bạn được điều đó. 

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết Mentinfo sau:

Mentinfo Có tốt không?

Giới thiệu về sản phẩm Mentinfo

Bình luận bài viết (0 bình luận)