Giá Của Viên Uống Globifer Plus Bổ Sung Sắt

Posted on Bệnh Tim Mạch 678 lượt xem

Hiện nay, việc bổ sung sắt cho bà bầu và những người thiếu máu không còn là vấn đề xa lạ với mọi người. Thậm chí, trong chương trình hành động của WHO, có cả chương trình lớn về việc khắc phục tình trạng thiếu máu diễn ra phổ biến trên toàn thế giới.  Viên Uống Globifer Plus là dòng sản phẩm bổ sung sắt thế hệ mới, có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Châu Âu và trên thế giới. Globifer Plus với cơ chế Albion được FDA chứng nhận an toàn, được cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận.

Hầu hết các loại thuốc bổ sung sắt có mặt trên thị trường hiện nay đều gây nên tác dụng phụ khiến bà bầu khó chịu, điển hình là: buồn nôn, nóng trong, táo bón hoặc tiêu chảy, khó chịu ở dạ dày. Kết quả kiểm nghiệm đã chứng minh Globifer Plus không gây tác động có hại lên hệ tiêu hóa nên không gây táo bón và buồn nôn như các loại sắt thông thường khác.

Globifer Plus

100% các phân tử Globifer Plus an toàn đi qua dạ dày và được đảm bảo chỉ giải phóng khi đã tới ruột non, điểm đến lý tưởng nơi các vi chất được hấp thu một cách tốt nhất. Không gây phản ứng trào ngược axit, không bị vô hiệu hóa bởi các phân tử khác có trong rau, thức ăn chưa được tiêu hoá.

Globifer Plus – ở dạng axit amin Chelate Albion có khả năng hấp thụ cao, giúp giảm triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt. Nghiên cứu so sánh cho thấy Globifer Plus có khả năng sinh khả dụng cao nhất so với các dạng sắt khác của sắt trên thị trường.

Vậy viên uống Globifer Plus bổ sung sắt có thực sự tốt? giá bao nhiêu? Mua sản phẩm ở đâu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Viên Uống Globifer Plus Bổ Sung Sắt Là Gì?

Thành phần của Globifer Plus:

Viên sắt Globifer Plus là môt sản phẩm bổ sung tự nhiên với công thức sắt liều thấp độc đáo, có chứa cả sắt heme và sắt không heme. Sản phẩm có những thành phần chính như:

Heamoglobin: ………………………………………. 300mg

(Fe++ trong Sắt Heme) ……………………………. 9mg

Sắt fumarate…………………………………………. 27.50mg

(Fe++) ………………………………………………… 9,00mg

Aci folic ……………………………………………….. 0,40 mg

Globifer Plus

Đối tượng sử dụng:

  • Phụ nữ có thai và cho con bú
  • Phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt
  • Thiếu nữ dậy thì Người lớn tuổi
  • Người có nguy cơ thiếu máu

Tại Sao Nên Dùng Globifer Plus Để Bổ Sung Sắt Cho Cơ Thể :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Globifer Plus đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả:

Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu.

Bạn nên chọn Globifer Plus – Bổ sung sắt ion thế hệ mới “KHÔNG TÁO BÓN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ”

Globifer Plus

Không hại dạ dày, không táo bón, lắng cặn thận:

Ưu Điểm Của Globifer Plus Bổ Sung Sắt Cho Cơ Thể 

100% các khoáng chất trong Globifer Plus không phản ứng ở môi trường axit của dạ dày và được hấp thụ tối đa tại ruột non.

Khả năng hấp thu bậc nhất:

So với các nguồn sắt khác, Ferrochel chứa các ưu điểm nổi bật:

Khả dụng sinh học cao nhất:

  • Khả năng dung nạp tốt hơn so với sắt vô cơ, mà ít gây kích ứng đường tiêu hóa
  • Tính hiệu quả
  • An toàn hơn trong việc sử dụng
  • Không có phản ứng với các thành phần thức ăn khác, vitamin và khoáng chất

Công nghệ đột phá – Bảo vệ kép: 

Globifer Plus được kìm kẹp bởi 2 phân tử axit amin Chelate nên không hấp thụ ở dạ dày và không gây phản ứng ở dạ dày mà đi qua ruột non và hấp thụ ở ruột non nên không gây tác dụng phụ, táo bón, buồn nôn.

Giảm ốm nghén, buồn nôn: 

Kết quả kiểm nghiệm chứng minh Globifer Plus không gây tác động có hại lên hệ tiêu hóa nên không gây táo bón, không gây buồn nôn như các loại sắt thông thường khác.

Globifer Plus

Những lưu ý về sản phẩm:

Globifer Plus được chỉ định trong điều trị thiếu máu thiếu sắt trong các trường hợp như: thời gian mang thai, sốt, bỏng nặng, trước và sau phẫu thuật, bệnh nhân suy gan, ung thư máu, rối loạn tiêu hóa hoặc các hội chứng khác.

Không được dùng quá liều khuyến cáo. Vì dùng nhiều thuốc Globifer Plus sẽ không cải thiện thêm triệu chứng mà còn gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Hiện nay, vẫn chưa có bất cứ tài liệu nào về tương tác các thuốc hay thực phẩm chức năng khác với Globifer Plus. Nếu bệnh nhân thấy biểu hiện lâm sàng gì bất thường trong quá trình kết hợp các sản phẩm thì cần phải đến cơ sở y tế gần nhất

Giá của viên bổ sung sắt Globifer Plus là bao nhiêu?

Hiện tại giá của sản phẩm Globifer Plus trên thị trường là 450,000đ

Quý khách có thể mua Globifer Plus tại các cửa hàng quầy thuốc nhà phân phối.

Sản phẩm này được bán nhiều tại một số quầy thuốc bệnh viện về sinh sản và một số hiệu thuốc tân dược trên cả nước.

Hoặc có thể mua trực tiếp tại quaythuoctay.com

Đặt hàng: 0968.930.250

Bình luận bài viết (0 bình luận)