Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II là gì? Nguồn gốc từ đâu?

Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, nhà sản xuất là  Pharmekal Health Products, LLC- USA. Đây 1 trong những thương hiệu hàng đầu của Mỹ về các sản phẩm thực phảm chức năng, bảo vệ sức khỏe con người.Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II  qqtt

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu về Việt Nam bởi Công Ty Văn Duy Phương, được kiểm duyệt chặt chẽ qua bộ Y Tế.

Sản phẩm dạng nước, giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng khớp, giúp duy trì chức năng khớp, giúp khớp vận động linh hoạt. được dành cho người trưởng thành bị thoái hóa khớp, vận động khó khăn do thoái hóa khớp, khô khớp.

Các thành phần chính trong Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II

Đây là là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần glucosamine, chondroitin Vitamin D3 và B6 là những hoạt chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng hệ thống khung xương sụn khớp bền vững, chắc khỏe.Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II  đối tượng

Collagen tuyp II: hầu hết được tìm thấy trong sụn khớp, đây là mô liên kết giúp khớp của bạn linh hoạt. giúp tăng tính bền chắc, dẻo dai của sụn khớp. chống lại các enzyme tiêu hóa có hại cho sụn và bảo vệ sụn khớp khỏi tác hại của các gốc tự do. Ngoài ra, Collagen type II còn giúp ổn định hệ miễn dịch, giúp làm giảm đau và chống viêm quanh khớp.

Glucosamine Joint Flex Plus: được chiết xuất dưới dạng lỏng: hấp thu nhanh trong 2 giờ phát huy tác dụng tối đa khả năng tăng tiết chất nhờn và phục hồi tế bào sụn khớp, hỗ trợ điều trị viêm đau khớp, thoái hóa khớp tăng tính đàn hồi cho sụn khớp.

  • Glucosamine: Là một Amino đường trong cơ thể, tồn tại nhiều ở phần khớp xương có tác dụng bôi trơn cho sụn khớp, cũng là chất cần thiết để sản sinh và phục hồi tế bào sụn.
  • Chondroitin Sulfate có tác dụng ngăn cản những enzynme phá hoại các mô sụn. Các nghiên cứu khoa học cho thấy chondroitin có tác dụng như aspirin và các loại thuốc NSAIDS khác về khả năng điều trị các cơn đau do viêm khớp.
  • Thành phần Vitamin B6 và D3giúp làm chậm quá trình oxy hóa, tăng khả năng hồi phục nhanh giúp hệ xương khớp chắc khỏe hơn.

Cách sử dụng hiệu quả Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II

Để đạt hiệu quả tối đa sản phẩm quý khách nên sử dụng đúng liệu trình, liều lượng mà nhà sản xuất đề ra trên bao bì, hoặc có thể tham khảo trực tiếp ý kiến từ các chuyên gia y tế.

Với việc chiết xuất dạng lỏng, dùng uống trực tiếp hoặc có thể dùng kém với nước khi uống. mỗi ngày uống 1 lần, uống 2 muỗng canh (tương đương 30ml). trước khi sử dụng lắc đều, sau khi dùng đóng nắp và cất vào tủ lạnh.Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II  a

Nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ nhỏ. Không được dùng sản phẩm cho phụ nữ có thai, cho con bú, người dị ứng với đồ ăn hải sản, người mẫn cảm với thành phần trong sản phẩm.

Sự khác biệt giữa Nước uống bổ khớp Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II và các loại sản phẩm khác

Đối với viên uống khác: khi sử dụng các viên uống của sản phẩm khác, quý khách cần 1 thời gian thì mới có thể hấp thu và tác dụng được vào trong sụn, xương khớp. ảnh hưởng đến thời gian cũng như sự vận động đi lại.

Đối với lọ uống Joint Flex Plus:

  • Hấp thu dễ dàng nhanh chóng trong vòng 2 giờ. Tác dụng hiệu quả tối đa để nuôi dưỡng, duy trì chức năng khớp, giảm các cơn đau và đi lại dễ dàng.
  • Dễ sử dụng dễ mang đi lại, tiện lợi. hoặc có thể uống kèm các loại nước khác.
  • Được nhập khẩu Mỹ, các thành phần mang lại hiệu quả cao, yên tâm về chất lượng sản phẩm

Quý khách có thể thêm bài viết:

Nước uống Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II có tốt không?

Nước Uống Bổ Khớp Joint Flex Plus Glucosamine And Chondroitin Plus Collagen Type II Chính Hãng Từ Mỹ

Bình luận bài viết (0 bình luận)