Lý Do Nên Sử Dụng Pectin Complex Thải Độc Tố Cơ Thể

Posted on Bệnh Tiêu Hóa 369 lượt xem

Môi trường sống thời hiện đại luôn kéo theo những vấn đề, có thể là trong không khí chúng ta thở, nước chúng ta uống hoặc thực phẩm chúng ta ăn. Ngay cả chiếc điện thoại yêu quý cũng có thể chứa vô vàn chất độc và vi khuẩn, đủ để khiến bạn bị bệnh nặng. Các độc tố hàng ngày đang tích tụ dần trong cơ thể chúng ta, và nếu nó bùng phát ra, sẽ khiến cơ thể nhiễm độc trầm trọng và bạn sẽ dễ bị bệnh. Những chất độc này thường đến từ các nhà máy công nghiệp, nơi có nhiều xe ô tô, tình trạng nước và không khí bị ô nhiễm, phóng xạ, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Bạn cũng có thể tìm thấy các chất độc này trong các sản phẩm tẩy rửa, thuốc xịt tóc, nước hoa và mỹ phẩm trên kệ trang điểm của mình.

Nếu tâm trạng của bạn hay thay đổi thất thường, đây là dấu hiệu cho thấy bạn bị mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Các độc tố như xenoestrogen gây mất cân bằng nội tiết tố có thể ảnh hưởng đến cả hai giới. Xenoestrogen là một hỗn hợp các hormone, hoạt động như estrogen trong cơ thể. Xenoestrogen thường được tìm thấy trong các hợp chất công nghiệp như phthalates, BPA và PCB.

Chất độc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến não, đặc biệt là những chất có trong bột ngọt (MSG) hoặc đường hóa học (Aspartam). Nếu bạn liên tục cảm thấy đờ đẫn vào ban ngày mà không có lý do cụ thể nào thì nguy cơ cao đây là dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn có thể đang bị nhiễm độc. Cả aspartam và MSG đều có khả năng tiêu diệt tế bào não và ngăn chặn quá trình oxy hóa của não.

Pectin Complex

Nếu đang gặp phải những dấu hiệu nhiễm độc cơ thể bạn nên cân nhắc đến việc thanh lọc cơ thể, tìm giải pháp để phòng tránh . Mặc dù có rất nhiều phương pháp thanh lọc cơ thể phức tạp hơn những sử dụng thực phẩm chức năng giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Pectin Complex Thải Độc Tố Cơ Thể là gì?

Viên uống Pectin Complex – đào thải độc tố chính là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay về việc thanh lọc cũng như bảo vệ cơ thể. Để hiểu them về sản phẩm chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau:

Pectin Complex

Thành phần chính của Pectin Complex:

Chứa pectin củ cải đường và pectin táo – 0,250 g.

Pectin từ củ cải đường: Được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Ukraina với công nghệ sản xuất độc quyền, có đặc tính thải độc tốt nhất, là một chất giải độc tự nhiên có một không hai trên thế giới. Nghiên cứu đã khẳng định rằng, trong số các loại pectin khác nhau (táo, cam quýt, củ cải), pectin củ cải đường có khả năng tạo liên kết, loại bỏ kim loại nặng và các chất độc ra khỏi cơ thể tốt hơn gấp 3 lần bất kỳ loại pectin nào khác.

Pectin táo: Bên cạnh khả năng kết dính  loại bỏ các chất độc khỏi cơ thể, còn có tác dụng chống khuẩn và chống viêm mạnh, tạo thành 1 lớp màng nhầy bao bọc làm giảm sự kích ứng của thành ruột đối với 1 số loại dịch tiêu hóa và dịch mật. Điều này rất quan trọng và hữu ích cho những người bị viêm loét dạ dày hoặc mắc bất kỳ bệnh nào về rối loạn hệ tiêu hóa mãn tính

Thành phần thứ 3 của Pectin Complex là phức hợp mạnh mẽ của 13 vitamin và khoáng chất thiết yếu, chẳng hạn như vitamin A, B1, B2, B6, B12, D, E, C, PP, Beta carotene, Folic Acid và D – biotin. Lượng vitamin này cung cấp cho cơ thể 50% nhu cầu vitamin hàng ngày, tăng cường chức năng bảo vệ của cơ thể và hệ thống miễn dịch, có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa. Được khuyến nghị để giúp phục hồi dành cho người ốm lâu ngày và sau điều trị kháng sinh.

Các thành phần khác:
MCC – 0070 g,
Lactose – 0030 g,
Tinh bột – 0026 g,
Biosil – 0015 g,
Calcium stearate – 0005 g,
Vitamin Complex – 0.004 g.

Pectin Complex

Cơ chế hoạt động và đào thải của Pectin Complex:

Lý Do Nên Dùng Viên Uống Pectin Complex Thải Độc Tố Cơ Thể

Thải độc

Hoạt động của Pectin Complex nhằm mục đích bài tiết các chất có hại và độc tố ra khỏi cơ thể. Với đặc tính này, Pectin Complex giúp cơ thể loại bỏ tất cả các hợp chất độc hại không cần thiết.

Pectin Complex làm sạch cơ thể ở cấp độ tế bào một cách tự nhiên, và có lợi trong việc bình thường hóa hoạt động của tất cả các cơ quan và hệ cơ thể.

Hoạt động chống oxy hóa