Men Pro và Rối Loạn Cương Dương

Rối Loạn Cương Dương là gì?

Rối Loạn Cương Dương(Erectile Dysfunstion) thường được gọi là bệnh Liệt Dương(impotence). Đó là quá trình đàn ông không thể đạt được hoặc duy trì sự cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục.Các triệu chứng gồm giảm ham muốn hoặc mất ham muốn tình dục. Nếu tình trạng bệnh kéo dài trên ba tuần thì bệnh nhân sẽ được chận đoán mình bị Rối Loạn Cương Dương.

Một số phương pháp điều trị tiêu chuẩn như:

  • Thuốc Theo Toa(prescription medications)
  • Sự Dụng máy bơm chân không(vacuum pumps)
  • Cấy Ghép và Phẫu Thuật(implants and surgery)
  • Sản phậm từ tự nhiên(Natural): Men Pro

 

cuong duong

Theo các nghiên cứu mới nhất khoảng 80% đàn ông Mỹ muốn sự dụng các sản phậm tự nhiên để cải thiện tình trạng này. Trong số đó có khoảng 79,2% có đáp ứng tốt với các sản phậm từ tử nhiên.

Men Pro có gì nổi bật:

Theo một thống kê mới nhất của nhóm sinh viên Y khoa Mỹ. 85% đàn ông có đáp ứng tốt với Men Pro. Sau khi sự dụng trong vòng 1-2 tháng dấu hiểu đã cải thiện rõ rệt đặc biệt là khả năng Cương Cứng và thời gian quan hệ tăng lên từ 30-40%.

Men Pro đã được các tổ chức cá nhân tại USA khuyến cáo sự dụng trong bệnh về Rối Loạn Cương Dương.

Việc điều trị sớm với Men Pro sẽ làm cho quá trình điều trị thêm hiểu quả.

Về Tính An Toàn:Do được chiết xuất hoàn toàn tư thảo dược nên Men Pro rất an toàn cho người sự dụng.khoảng 95% được sự dụng trong các thí nghiệm cho thấy không có gì bất thường. 1-5% có những triệu chứng như buồn nôn nhẹ. Tuy nhiên các triệu chứng này sẽ được cại thiện trong vòng 1-2 ngày.

Vì vậy việc sự dụng Men Pro trong bệnh Lý về Cương Dương Thật Sự có Giá Trị.

 

 

Dược Sỹ Quang Anh Quaythuoctay.com

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)