Nguồn Gôc của Đại Kiện Can Giải Độc Và Tăng Cường Chức Năng Gan

Gan được phân loại là một tuyến và liên kết với nhiều chức năng. Thật khó để đưa ra con số chính xác vì cơ quan này vẫn đang được khám phá, nhưng những nhà nghiên cứu cho rằng gan thực hiện 500 vai trò riêng biệt. Và là nhân tố chính trong hệ thống tiêu hoá của cơ thể. Bảo vệ gan khỏe mạnh đóng vai trò quan trọng.

Để giữ cho lá gan khỏe mạnh, hãy thực hiện một lối sống lành mạnh và theo dõi chặt chẽ các loại thuốc. Gan có thể phục hồi nhưng nó có giới hạn nhất định. Và một cuộc sống khỏe là có một lá gan hoạt động tốt.

Vì vậy quaythuoctay.com đưa đến tay người sử dụng một sản phẩm cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ, phụ hồi chức năng gan đó là Đại Kiện Can Giải Độc Và Tăng Cường Chức Năng Gan. Được sản xuất ở dạng viên nang để nâng cao tính ứng dụng trong đời sống thường nhật. Và được chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bởi Công ty TNHH Thương Mại Quốc TẾ VITACO Việt Nam

Đại Kiện Can

Công ty sản xuất sản xuất Đại Kiện Can là gì ?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên sản phẩm Đại Kiện Can Giải Độc Và Tăng Cường Chức Năng Gan Chính Hãng được chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VITACO VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 802, Số 627 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

Địa chỉ: Lô 7-1 Protrade International Tech Park, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Đại Kiện Can

Các thành phần chính có trong sản phẩm Đại Kiện Can

Cho 1 viên nang cứng 650mg chứa:

Hỗn hợp thảo mộc 450mg tương đương:

Diệp hạ châu: 1200mg

Giảo cổ lam: 720mg

Nhân trần: 600mg

Ích mẫu: 480mg

Chi tử: 240mg

Phụ liệu vỏ nang gelatin, magnesium stearat talc tinh bột sắn vừa đủ 1 viên.

Trong đó đặc biệt là diệp hạ châu giúp hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, ngăn ngừa xơ gan, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ điều trị xơ gan cổ chướng và giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, hỗ trợ điều trị mụn nhọt, mẩn ngứa.

Đại Kiện Can

Sản Phẩm Đại Kiện Can Giải Độc Và Tăng Cường Chức Năng Gan Được Bán ở Đâu ?

Sản phẩm có thể có bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc.

Hoặc để yên tâm bạn có thể liên hệ ngay cho quaythuoctay.com để đặt hàng với chất lượng đảm bảo chinh hãng 100% và giá thành hợp lý nhất.

Đại Kiện Can Giải Độc Và Tăng Cường Chức Năng Gan Có Tốt Không

Đại Kiện Can

Đánh Giá Về Sản Phẩm Đại Kiện Can

Chú Phạm Lê Bình quê ở Hà Nội, sau khi dùng sản phẩm đã chia sẻ:

“Tôi bị viêm gan B đã lâu, cũng phải gần chục năm nay rồi, những ai mắc bệnh này thì chắc cũng hiểu về những tái hại của nó, làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi. Nhưng thật may mắn cho tôi khi có một người bạn giới thiệu nên đã biết tới Đại Kiện Can của phó giáo sư Nguyễn Văn Toại. Sau khi sử dụng sản phẩm được 1 thời gian, tôi đã đi xét nghiệm lại, cầm trên tay cái ghi kết quả xét nghiệm thì thật là tôi mừng quá. Chỉ số viêm gan B của tôi chỉ còn 0,44 trong khi trước đây toàn trên 2. Tôi cảm thấy rất biết ơn sản phẩm này, nó như mang lại cuộc sống mới cho tôi vậy “

Chị Phạm Hồng Minh có chia sẻ:

” Ngày trước tôi bị Viêm gan B, nó khiến cuộc sống của tôi rất khổ sở, ảnh hưởng đến cuộc sống của tôt rất nhiều. Tôi có đi khám nhiều nơi thì chỉ được cho sản phẩm ngoại uống vài hôm rồi lại bị lại. Nhưng thật may mắn cho tôi, khi được cậu con trai đi làm xa về, mua cho tôi dùng thử sản phẩm Đại Kiện Can. Thật không ngờ sau khi uống đến liều thứ 2 những dấu hiệu khó chịu do viêm Gan gây ra đã không còn nữa. Thật sự là trong lúc khó gặp may mắn đã giúp đỡ, những cảm giác khó chịu lúc trước đã dần biến mất. Tôi cảm thấy yêu đời hơn, cuộc sống cũng dễ dàng thuận lợi hơn nhiều.”

Bình luận bài viết (0 bình luận)