Nguyền nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tính sớm là bệnh được biết đến ở đàn ông và hay thường được gọi với 1 từ phổ thông là “ yếu sinh lý”

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân nhưng có 2 nhóm nguyên nhân chính

Nguyên nhân tâm lý

Được nhiều tác giả đề cập, chủ yếu là sự cân bằng giữa quá trình hưng phấn và ức chế, quá hưng phấn có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Nhóm này bao gồm:
– Quá xúc động mà bản thân không thể kìm chê nổi, do một số nguyên nhân:
+ Do hoàn cảnh khách quan khác: phong tục tập quán, tín ngưởng, mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình…
+ Do ám ảnh về sự thất bại trong lần giao hợp lần trưốc khiến người đàn ông mất tự tin trong các lần giao hợp tiếp theo.
+ Một số nguyên nhân khác: ở người lốn tuổi có mắc một số bệnh mạn tính, có suy giảm tình dục, hoặc một nguyên nhân nữa là do thủ dâm. ở nhóm bệnh này, nếu được tư vấn sớm và giáo dục về hôn nhân, người bệnh sẻ dần dần ổn định và tự tin hơn, nếu không được tư vấn đầy đủ thì việc xuất tinh sổm sẽ trở thành cố tật, khó chữa.

xuatinh

Nguyên nhân tâm lý cũng là nguyên nhân hay gặp dẫn đến xuát tinh sớm

Nguyên nhân do quá tăng cảm vùng dương vật

Như quá tăng cảm các hạch thần kinh giao cảm vùng quanh cơ quan phóng tinh hay do một số bệnh khác làm tăng cảm gần cơ quan xuất tinh như viêm tuyến tiền liệt, tri, dò hậu môn tốn thương tủy sống, tổn thương thần kinh do rượu, thiểu năng sinh dục.
Tóm lại, đê chẩn đoán xuất tinh sòm không khó, thường biểu hiện ở các mức độ khác nhau như: mới ở giai đoạn kích thích dạo đầu nhìn, sò, nghe… đã xuất tinh hay chỉ mối chạm đầu dương vật vào người phụ nữ đã xuất tinh hoặc ở dạng đưa được dương vật vào âm đạo nhưng mối chỉ vài nhịp đã xuất tinh

Thuốc cải thiện nguyên nhân xuất tinh sớm

Hiện tại có 2 loại thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm vẫn được thường được  các cánh mày râu nhắc đến bởi các tên như: “,thuốc kéo dài thời gian quan hệ,  thuốc trị xuất tin sớm, thuốc tăng cường sinh lý nam, thuốc cường dương tốt nhất, thuốc chống xuất tin sớm,”

Thuốc có tác dụng nhanh: Viganew, Siloflam,..

Thuôc có tác dụng chậm: Men Pro USA, Tinh Thận Đơn, Thiên Lực đơn, …

Lưu ý: Mỗi loại thuốc sẽ có những tác dụng nhất định và phù hợp với mỗi loại bệnh nhân khác nhau, Người bệnh không nên tự ý mua thuốc sự dụng, cần tham khảo ý kiến của các cán bộ y tế trước khi sự dụng thuốc.

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Men Pro USA và vai trò trong việc xuất tinh sớm tại đây

Đội ngũ Quaythuoctay.com

Bình luận bài viết (0 bình luận)