Sinh Lý Quá trình Xuất Tinh và Bệnh yếu sinh lý ở Nam giới và các thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

Sinh lý quá trình xuất tinh

Khi đạt đến cực khoái, các cơ thắt ở cổ túi tinh mỏ ra, túi tinh co bóp và tinh dịch được phóng ra khỏi túi tinh, kết thúc giao hợp. Thời gian từ khi giao hợp đến khi xuất tinh phụ thuộc từng người. Thông thường từ 7 đến trên 10 phút. Một cuộc giao hợp được coi là trọn vẹn khi nam giới đạt được cực khoái và xuất tinh được nhưng đồng thòi cũng phải vừa đủ thòi gian để cho người phụ nữ có được đỉnh của khoái cảm. Điều này phụ thuộc rất lốn vào thòi gian xuất tinh của nam giói.

Thời gian giao hợp của mỗi ngươi phụ thuộc vào khả năng duy trì sự cương cứng của dương vật, khả năng kiềm chế sự xuất tinh. Tuy nhiên, hai khả năng này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thể chất (có ham muốn tình dục, đáp ứng của hệ thần kinh, tăng lưu lượng máu đến dương vật); hoặc là yếu tố tâm lý (căng thảng lo lắng về cuộc sống, mối quan hệ vối bạn tình, lo lắng về bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai, mức độ an toàn, thoải mái của môi trường quan hệ). Mỗi người là một cá thể riêng biệt về thể chất và tâm lý, do vậy không có một tiêu chuẩn chung nào về thòi gian giao hợp. Ớ tuổi hoạt động tình dục, trung bình cứ 10 nam giói thì có 2-3 người bị xuất tinh sớm, còn những rối loạn khác thì hầu như ai cũng gặp trong đòi sống tình dục.

roiloanxuattinh

yếu sinh lý là một bệnh hay gặp ở nam giới

Hầu như tất cả nam giói đều bị rối loạn xuất tinh, tuy nhiên chỉ thoảng qua hay tồn tại thòi gian lâu và trở thành một vấn đề trong cuộc sống mà chúng ta hay gọi là bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Nêu những rối loạn xuất hiện thường xuyên là một vấn đề không bình thường. Rối loạn xuất tinh là một bệnh lý khá phô biến ở nam giới bao gồm xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh đau và ra máu. Xuất tinh sớm gặp chủ yếu ở giói trẻ, trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh. Xuất tinh muộn, không xuất tinh và không đạt cực khoái thường xảy ra ở cả người trẻ lẫn người lớn tuổi. Xuất tinh đau và ra máu có thể gặp ỏ mọi lứa tuổi và thường là hậu quả hoặc kết.

Bệnh yếu sinh lý ở Nam giới và thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Như vậy các vấn đề liên quan đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới là rất hay gặp với tần suất khá lớn khoảng 30%.

Nên việc xác định đúng nguyên nhân và phương pháp điều trị là một việc làm hết sức quan trọng cho những bệnh nhân này.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hay thực phẩm chức năng để cải thiện vấn đề này thường được gọi như: thuốc kéo dài thời gian quan hệ, thuốc trị xuất tin sớm, thuốc tăng cường sinh lý nam, thuốc cường dương tốt nhất, thuốc chống xuất tin sớm, thuốc kéo dài quan hệ,…. tuy nhiên việc sự dụng các sản phậm này cần được sự tư vấn của các cán bộ có chuyên môn về y tế, người bệnh không nên tự ý sự dụng các sản phẩm này khi chưa được sự tư vấn của cán bộ y tế.

 Đội ngũ Quaythuoctay.com

 

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)