Tại Sao Nên Dùng Globifer Plus Để Bổ Sung Sắt Cho Cơ Thể

Thiếu hụt sắt khiến lượng tế bào hồng cầu trong cơ thể thấp hơn mức trung bình. Sắt chịu trách nhiệm đưa oxy đến các tế bào của cơ thể và loại bỏ chất thải, như carbon dioxide. Chính vì vậy, cơ thể của chúng ta rất cần phải có đủ chất sắt để nuôi cơ thể, đặc biệt với phụ nữ đang mang thai.

Thiếu sắt xảy ra trong ba giai đoạn.

  • Giai đoạn đầu tiên và nhẹ nhất được gọi là cạn kiệt sắt. Trong giai đoạn này, cơ thể không có đủ lượng sắt dự trữ, nhưng vẫn đủ chất sắt để duy trì chức năng cơ thể bình thường.
  • Giai đoạn trung cấp của thiếu sắt, là khi lượng sắt dự trữ và lượng sắt chức năng đều thấp.

Thiếu máu thiếu sắt là giai đoạn cuối cùng và nghiêm trọng nhất là thiếu sắt, trong đó chất sắt trong cơ thể đã bị cạn kiệt hoàn toàn. Điều này dẫn đến số lượng tế bào hồng cầu thấp hơn bình thường.

Globifer Plus

Thiếu sắt có thể khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, khó thở, móng giòn, da nhợt nhạt và khó chịu. Bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc tập trung hoặc hay quên. Ngoài những triệu chứng đáng lo ngại trên, thiếu sắt kéo dài có thể rút ngắn tuổi thọ của bạn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Globifer Plus là 1 loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể. Globifer Plus là một sản phẩm của Công ty PHARMA – ZENTRALE GmbH, được bào chế dưới dạng viên nén.

Globifer Plus

Globifer Plus – Bổ Sung Sắt tác dụng kép

Viên Uống Globifer Plus Bổ Sung Sắt Là Gì?

Khi mang thai, nồng độ sắt trong cơ thể thấp có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người mẹ và thậm chí có thể gây hậu quả lâu dài tới sức khoẻ của em bé. Nhờ sự hấp thu sắt heme hiệu quả  tự nhiên của cơ thể, Globifer Plus có khả năng hấp thu tuyệt vời và rất ít khi xảy ra tác dụng phụ.

Globifer Plus là sản phẩm bổ sung không hạn chế dưới dạng viên nén, nhằm mục đích ngăn ngừa thiếu sắt khi cơ thể cần một lượng sắt cao và để điều chỉnh thiếu sắt trong trường hợp thiếu hụt chế độ ăn uống. Đây thường là trường hợp ở bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như bệnh thân, suy tim…

Globifer Plus là gì?

Globifer Plus là sản phẩm có tác dụng bổ sung và duy trì nồng độ sắt cùng với việc tăng cường vitamin dưới dạng Acid Folic.

Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng trong trường hợp thiếu sắt và để duy trì nồng độ sắt và hemoglobin trong trường hợp có nhu cầu sắt cao hơn. Ngoài ra, Globifer Plus có chứa Acid Folic, thành phần rất quan trọng và cần thiết cho việc sản xuất và duy trì các tế bào mới.

Globifer Plus

Thành phần của Globifer Plus

Globifer Plus bổ sung sắt có chứa sắt heme hoạt động thông qua một cơ chế khác. Lượng sắt heme sẽ được hấp thu tối đa do đó gần như không có ion sắt tự do nào có trong ruột, do đó sẽ không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Globifer Plus hấp thu hiệu quả hơn và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như chế độ ăn uống, axit dạ dày.

Do đó Globifer Plus với công thức kết hợp sắt heme với hàm lượng thấp sắt không heme mang đến một giải pháp hiệu quả để tối ưu việc bổ sung sắt cho những người bị thiếu sắt.

Mỗi viên Globifer Plus chứa các thành phần dược chất chính sau: Heamoglobin(300.00mg), Fe2+ trong Sắt Heme (9.00mg), Sắt fumarate(27,50mg), Fe2+(9.00mg), acid folic(0,40mg).

Tác Dụng Của Thuốc Sắt Globifer Plus

Ưu Điểm Của Globifer Plus Bổ Sung Sắt Cho Cơ Thể 

Viên sắt Globifer Plus là môt sản phẩm bổ sung tự nhiên với công thức sắt liều thấp độc đáo, có chứa cả sắt heme và sắt không heme.

Sản phẩm có những tác dụng chính như:

  • Bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể
  • Điều chỉnh nhanh chóng và hiệu quả tình trạng thiếu sắt
  • Globifer Plus giúp duy trì mức độ hemoglobin
  • Việc bổ sung sắt heme làm tăng hấp thu sắt, cần ít chất sắt để bổ sung, ít tác dụng phụ

Globifer Plus

Kết luận:

Phụ nữ có nhu cầu tối thiểu 18 miligam sắt mỗi ngày – để bù cho lượng sắt bị mất trong kỳ kinh nguyệt. Người tập luyện thể thao nặng thường xuyên cũng cần lượng sắt tối thiểu 18 miligam sắt mỗi ngày để có đầy đủ năng lượng đáp ứng cho nhu cầu hoạt động của cơ thể.

Lượng sắt cần thiết mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, tình trạng sức khoẻ của mỗi người. Thông thường trẻ nhỏ sẽ cần nhiều chất sắt hơn người lớn nói chung bởi vì cơ thể của trẻ nhỏ đang phát triển rất nhanh. Trong một số trường hợp như: bà bầu, ăn chay, bệnh tật… thì nhu cầu sắt của cơ thể cũng tăng lên. Do đó, Globifer Plus được khuyến nghị sử dụng như là thuốc sắt cho bà bầu.

Giá Của Viên Uống Globifer Plus Bổ Sung Sắt

Bình luận bài viết (0 bình luận)