Ưu Điểm Của Globifer Plus Bổ Sung Sắt Cho Cơ Thể

Trong thai kỳ, nếu không được cung cấp đủ lượng sắt thiết yếu hàng ngày, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy mệt mỏi, nguy cơ nhiễm trùng gia tăng. Tình trạng thiếu máu do thiếu sắt trong tsáu tháng đầu của thai kỳ làm tăng nguy cơ sinh non lên gấp đôi và nguy cơ trẻ sinh ra nhẹ cân tăng gấp ba lần.

Cơ thể sử dụng sắt để tạo ra hemoglobin, một loại protein được tìm thấy trong các tế bào hồng cầu, giúp mang oxy đến các mô và cơ quan. Khi mang thai, cơ thể phải sản xuất nhiều máu hơn để nuôi thai nhi cũng như cơ thể người mẹ. Trong giai đoạn này, cơ thể cần bổ sung thêm chất sắt để tạo máu hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng của thai nhi.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Globifer Plus đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả, là sản phẩm bổ sung sắt và hemoglobin cho cơ thể, giúp hỗ trợ tạo hồng cầu cực kỳ tốt trên thị trường hiệu nay, với những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác.

Viên Uống Globifer Plus Bổ Sung Sắt Là Gì?

Globifer Plus

Hàm lượng sắt dùng trong thai kỳ bao nhiêu là đủ?

Nhóm mục tiêu

 Phụ nữ mang thai

Liều lượng

 30–60 mg sắt nguyên tố

Tần suất

 Mỗi ngày

Thời gian

 Trong suốt thời kỳ mang thai, bắt đầu càng sớm càng tốt

 Tại Sao Nên Dùng Globifer Plus Để Bổ Sung Sắt Cho Cơ Thể 

Những người sống ở vùng mà tình trạng thiếu máu khi mang thai là vấn đề nghiêm trọng sẽ được khuyên dùng 60mg nguyên tố sắt/ngày. Nếu các chẩn đoán lâm sàng cho thấy bạn bị thiếu máu, bác sĩ có thể đề nghị bạn bổ sung 120mg nguyên tố sắt/ngày kèm theo 0,4mg axit  folic cho đến khi nồng độ hemoglobin trở lại bình thường. Sau đó, bác sĩ có thể sẽ chỉ định bạn quay trở lại với liều chuẩn từ 30–60mg sắt nguyên tố/ngày. Việc uống bổ sung sắt có thể làm giảm khả năng hấp thụ kẽm từ chế độ ăn uống nên bác sĩ có thể theo dõi hàm lượng kẽm trong máu của bạn. Đa số các loại vitamin cho thai phụ có chứa kẽm. Do đó, nguy cơ thiếu kẽm không phải là vấn đề đáng lo.

Theo nghiên cứu thì để bổ sung được lượng tiêu thụ hằng ngày là 18 miligam sắt, phụ nữ phải ăn rau bina gấp 8 lần so với gan nấu chín. Chất sắt có trong rau quả cũng khó cho cơ thể hấp thu hơn, vì nó thường bị ràng buộc. Sản phẩm Globifer giúp bổ sung sắt tự nhiên với công thức tối ưu và độc đáo, liều sắt sử dụng thấp nhưng lại tối ưu hóa được hấp thu qua đó bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể mẹ bầu. Sắt được bổ sung từ globifer plus chứa cả sắt hem lẫn sắt không heme. 

Globifer Plus

Tác dụng của Globifer Plus

Hemoglobin (Hb) hay còn gọi là huyết sắc tố. Hb là một protein chứa sắt trong tế bào hồng cầu của cơ thể, có nhiệm vụ thu thập và mang oxy đi khắp cơ thể và phóng thích oxy cho các cơ quan sử dụng.

Sắt Heme là sắt có nhân Heme (thành phần quan trọng của hemoglobin) được tìm thấy nhiều trong thịt bò, gà, heo, gan động vật, cá và hải sản. Sắt Heme dễ hấp thu hơn sắt không chứa heme, đạt đến 23%.

Sắt Heme được chuyển qua tế bào thành ruột nhờ các receptor đặc hiệu ở thành ruột. Khi vào trong tế bào thành ruột, sắt heme được chuyển hóa nhanh chóng sau đó sắt được chuyển vào nơi dự trữ trong tế bào.

Do sắt HEME được hấp thu thông qua con đường hấp thu của Hemoglobin một cách độc lập, chuyên biệt và không có phần sắt dư tồn lưu trong ruột nên không gây táo bón. Sự hấp thu Sắt heme không bị ảnh hưởng bởi nồng độ acid thấp trong dạ dày.

Bổ sung Sắt và Hemoglobin giúp tăng tạo hồng cầu, điều trị thiếu máu.

Globifer Plus

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

Globifer Plus bổ sung sắt có chứa sắt heme hoạt động thông qua một cơ chế khác. Lượng sắt heme sẽ được hấp thu tối đa do đó gần như không có ion sắt tự do nào có trong ruột, do đó sẽ không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Sắt tự nhiên an toàn: Nguồn sắt được chiết suất từ hồng cầu cừu, được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn BSE của WHO.

Tiện dụng, uống mọi lúc: Có thể uống mọi lúc, có thể dùng kèm bữa ăn, không bị ảnh hường bởi trà hoặc cà phê.

Chất lượng Châu Âu: Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức; đạt tiêu chuẩn EU và GMP; được nghiên cứu lâm sàng tại UNITED, KINGDOM, SOLOVAKIA, LIBYA.

Độ hấp thu cao: Hấp thụ sắt HEME cao gấp 20 lần sắt NON-HEME

Bổ sung nhanh: Chứa sắt HEME giúp bổ sung nhanh và ngăn ngừa thiếu sắt cho PNMT & NCB

Không gây tác dụng phụ: Không gây táo bón, không gây cảm giác nóng rát, không gây buồn nôn, không gây chuột rút.

Kết luận:

Sản phẩm Globifer Plus giúp bổ sung sắt tự nhiên với công thức tối ưu và độc đáo, liều sắt sử dụng thấp nhưng lại tối ưu hóa được hấp thu qua đó bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể mẹ bầu.

Hiên nay Globifer Plus plus được bán trên thị trường khá phổ biến, đặc biệt là các nhà thuốc bệnh viện, các phòng khám chuyên về sản, các bệnh viện, phòng khám chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn, siêu âm thai…

Giá Của Viên Uống Globifer Plus Bổ Sung Sắt

Bình luận bài viết (0 bình luận)