Viên Uống Globifer Plus Bổ Sung Sắt Là Gì?

Trong quá trình hình thành hồng cầu và cấu tạo nên enzym hệ miễn dịch, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể thì sắt đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thiếu sắt có thể dẫn đến tình trạng thiếu máu cũng như mệt mỏi, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai, thiếu sắt còn có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Bổ sung sắt cho những đối tượng thiếu sắt là điều cần thiết và được chỉ định bởi bác sĩ.

Có một sản phẩm rất được các bác sĩ tin tưởng và khuyên dùng, đó là Globifer Plus – viên uống bổ sung sắt cho cơ thể.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Globifer Plus tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này chúng tôi xin được giải đáp cho các bạn câu hỏi: Globifer Plus là gì? Globifer Plus có tác dụng gì? Globifer Plus giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Globifer Plus

Globifer Plus là gì?

Tại Sao Nên Dùng Globifer Plus Để Bổ Sung Sắt Cho Cơ Thể 

Globifer Plus là 1 loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Globifer Plus là một sản phẩm của Công ty PHARMA – ZENTRALE GmbH, được bào chế dưới dạng viên nén.

Globifer Plus là một sản phẩm có tác dụng cung cấp và duy trì lượng sắt cho cơ thể phụ nữ mang thai.

Globifer Plus được sử dụng cho các trường hợp thiếu sắt, thiếu máu và duy trì nồng độ của hemoglobin trong cơ thể. Ngoài ra Globifer Plus bifer còn chứa thành phần acid folic có vai trò rất quan trọng, cần thiết cho việc duy trì và sản xuất các tế bào mới.

Trong 1 viên nén Globifer Plus chứa các thành phần:

 • Hoạt chất Sắt Heme chứa hàm lượng 18mg.
 • Hoạt chất bột Haemoglobin chứa hàm lượng 255,2mg.
 • Hoạt chất Acid Folic chứa hàm lượng 0,4mg.

Globifer Plus

Công dụng vượt trội của sản phẩm:

Ưu Điểm Của Globifer Plus Bổ Sung Sắt Cho Cơ Thể 

Sản phẩm Globifer Plus giúp bổ sung sắt tự nhiên với công thức tối ưu và độc đáo, liều sắt sử dụng thấp nhưng lại tối ưu hóa được hấp thu qua đó bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể mẹ bầu. Sắt được bổ sung từ Globifer Plus chứa cả sắt hem lẫn sắt không heme.

Tác dụng cụ thể như sau:

 • Cung cấp đầy đủ lượng sắt cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và cơ thể của mẹ bầu.
 • Cải thiện nhanh chóng tình trạng thiếu sắt ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai.
 • Globifer Plus giúp duy trì nồng độ hemoglobin trong cơ thể ổn định và đầy đủ.
 • Globifer Plus bổ sung cả sắt heme do đó làm tăng lượng sắt được hấp thu, do đó tổng liều sắt cho

Viên uống Globifer Plus là môt sản phẩm bổ sung tự nhiên với công thức sắt liều thấp độc đáo, có chứa cả sắt heme và sắt không heme.

Sản phẩm có những tác dụng chính như:

 • Bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể
 • Điều chỉnh nhanh chóng và hiệu quả tình trạng thiếu sắt
 • Globifer Plus giúp duy trì mức độ hemoglobin
 • Việc bổ sung sắt heme làm tăng hấp thu sắt, cần ít chất sắt để bổ sung, ít tác dụng phụ hơn, ít gây táo bón.

Globifer Plus

Những ai nên sử dụng Globifer Plus:

Thiếu sắt gây ảnh hưởng tới cơ thể mẹ và thai nhi: thiếu sắt có trong giai đoạn tam nguyệt cá thứ nhất và thứ 2 sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai, sinh non lên gấp đôi so với bình thường, trẻ thiếu cân tăng gấp 3 lần so với các mẹ không thiếu sắt, thiếu máu.

Để giúp phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai trên toàn thế giới được bổ sung đầy đủ sắt, giảm nguy cơ thiếu máu thì đã có rất nhiều sản phẩm trên thế giới được gia đời, Và sản phẩm Globifer Plus cũng là một trong số đó.

Giá Của Viên Uống Globifer Plus Bổ Sung Sắt

Ngoài ra,Trong quá trình hình thành hồng cầu và cấu tạo nên enzym hệ miễn dịch, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể thì sắt đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Thiếu sắt có thể dẫn đến tình trạng thiếu máu cũng như mệt mỏi. vậy nên những đối tương như: Thiếu nữ tuổi dậy thì, thanh thiếu niên, người lớn tuổi, người có nguy cơ thiếu máu. người có nguy cơ thiếu máu, sau phẫu thuật đều nên bổ sung sắt bằng cách sử dụng sản phẩm Globifer Plus.

Globifer Plus

Kết luận:

Thiếu máu thiếu sắt là một bệnh lý phổ biến ở trên thế giới, thường gặp ở các nước nghèo. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ giới, nhưng đối tượng chiếm tỷ lệ cao là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và trẻ em.

Mọi người không nên chủ quan về vấn đề này, bởi nó có thể mang đến nhiều hệ lụy khó lường.

Bạn nên sử dụng Globifer Plus, là dòng sản phẩm thế hệ mới, có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Châu Âu và trên thế giới. Globifer Plus với cơ chế Albion được FDA chứng nhận an toàn, được cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận.

Bình luận bài viết (0 bình luận)