Nguồn Gốc Của Viên Uống SQ Women

Ngày nay, tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới diễn ra ngày càng phổ biến. Đặc biệt hiện tượng này lại đang có chiều hướng trẻ hóa. Với mong muốn thiên chức được làm mẹ rất nhiều chị em đã tìm đến những giải pháp sử dụng thuốc hỗ trợ kích thích rụng trứng, trong đó có viên uống Sq women.

Với công thức tối ưu bổ sung nhiều Vitamin & khoáng chất, SQ Women chính là liệu pháp điều trị tối ưu mà chịu chị em lựa chọn. Hiện nay, sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép cho lưu hành trên toàn quốc.

Bên cạnh đó hiện nay sản phẩm đang giúp đỡ cho rất nhiều cặp đôi thực hiện hóa được ước mơ sinh con của mình. Theo thống kê giải pháp Sq women đã giúp đỡ cho hơn 2000 trường hợp đều là người dân Việt Nam.

1. Nguồn gốc viên uống Sq women là gì?

viên uống sq women

Ở nước ta có tới 7,7% các cặp vợ chồng tại Việt Nam đang phải đối mặt với căn bệnh hiếm muộn, vô sinh. 50% trong số đó là các cặp đôi có tuổi đời dưới 30.

Thấu hiểu được vấn đề này, qua nhiều năm nghiên cứu các chuyên gia tại Công Ty Tnhh Medistar Việt Nam đã cho ra đời thành công sản phẩm Sq women.

Sản phẩm này được bào chế từ các dược liệu quý, nhằm bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ khả năng sinh sản ở nữ giới.

Thương nhân chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm: Công Ty Tnhh Era Group.

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 31 Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

2. Viên uống SQ Women dành cho những ai?

  • Phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị mang thai.
  • Phụ nữ hiếm muộn do bị bệnh buồng trứng đa nang (PCOS)
  • Phụ nữ có tiền sử bị sảy thai liên tiếp, kinh nguyệt rối loạn, chuẩn bị làm IUI hoặc thụ tinh nhân tạo IVF.

3. Câu chuyện của một số khách hàng đã có con nhờ Sq women

Theo chân ekip chương trình, chúng tôi tìm gặp đến gia đình chị Dương Thị Tú 38 tuổi, đang làm công nhân tại Hà Nội. Anh chị kết hôn từ năm 2004, sau khi đi khám chị được bác sĩ chuẩn đoán bị suy buồng trứng nặng, khó có khả năng có con.

Hai vợ chồng chỉ làm công nhân, thu nhập “ba cọc ba đồng”, dành dụm được bao nhiêu đều dồn vào chữa bệnh.

Chị Tú tâm sự.

“Chúng tôi rất may mắn được bố mẹ hai bên giúp đỡ động viên đi điều trị. Gia đình mà thiếu vắng tiếng trẻ thơ thì đâu còn trọn vẹn. Khi mọi hy vọng dường như đã tắt ngấm, thì chị được một người họ hàng giới thiệu đến bộ liệu trình SQ Women.

Một tháng sau khi sử dụng, thật kì diệu chị Tú đã mang thai. Cầm kết quả trên tay, anh chị đã bật khóc, những vất vả, đắng cay suốt 14 năm vô vọng đã được đền đáp. Đến giờ, công chúa nhỏ ấy được hơn 5 tháng, hạnh phúc đã trọn vẹn như một phép màu của tạo hóa”.

1

Chị Nguyễn Phương Nhung (Long Biên – Hà Nội) kết hôn năm 2013, đã 6 năm anh chị mòn mỏi trên hành trình tìm con.

Chị Nhung chia sẻ: Chồng mình bị tinh trùng yếu, dị dạng, còn mình bị suy buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt.  Dù đã chạy chữa rất nhiều nơi, thậm chí đã tìm hiểu đến phương pháp thụ tinh ống nghiệm nhưng bác sĩ kết luận suy buồng trứng nặng phải đi xin trứng. Rất may mắn, mình được giới thiệu sử dụng sản phẩm SQ Women – bổ trứng, còn chồng mình sử dụng SQ Men – mạnh tinh trùng. Sau 2 tháng, mình đã có bầu. Thực sự lúc đấy, niềm vui niềm hạnh phúc đã vỡ òa lên”.

3

4. Viên uống Sq women mua ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm này được phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể mua Sq women tại một số nhà thuốc lớn hay website phân phối chính hãng.

Tham khảo: Mua Sq women tại website phân phối chính thức

Bình luận bài viết (0 bình luận)