Lí do khiến cốm biếng ăn laminkid I được các mẹ tin dùng?

Posted on Bệnh Tiêu Hóa 1005 lượt xem

Thiếu vi chất, vi khoáng cho trẻ gây ra những vấn đề gì? Và vì sao cốm biếng ăn laminkid I được các mẹ tin dùng? Đây là 2 câu hỏi lớn mà Quầy Thuốc Tây sẽ giải đáp cho các mẹ ở ngay bài viết dưới đây!

Trong quá trình phát triển của bé, việc đảm bảo trẻ hấp thu đủ lượng vi chất vi khoáng đầy đủ là hết sức quan trọng để đảm bảo cho trẻ một sức khỏe tối ưu. Tuy nhiên, không phải các mẹ nào cũng biết cách để bổ sung các chất cần thiết cho bé.

1. Tình trạng thiếu vi khoáng gây ảnh hưởng gì cho trẻ

cốm biếng ăn laminkid I

Có thể bạn chưa biết, các vi khoáng vi chất đóng vai trò làm nền tảng cho sự phát triển một cách toàn diện về tầm vóc và trí tuệ.

Vi chất vi khoáng bao gồm các loại vitamin (A,vitamin nhóm B,….) và các khoáng chất như Kẽm, Crom, Selen,… Gọi là vi chất vi khoáng vì đây là những dưỡng chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng lại giữ một vai trò đặc biệt quan trọng.

Thiếu vi chất vi khoáng sẽ khiến trẻ suy dinh dưỡng, còi cọc chậm phát triển; suy giảm khả năng miễn dịch, dễ mắc bệnh.

Đặc biệt sự thiếu hụt các vi chất này còn ảnh hưởng đến hoạt động của não bộ, gây bất lợi cho sự phát triển về tầm vóc và trí tuệ của trẻ.

ở nước ta, theo số liệu của Viện dinh dưỡng quốc gia, tỷ lệ thiếu vi chất vi khoáng. Đặc biệt là thiếu kẽm ở trẻ em dưới 5 tuổi rất cao tới 69,4%, tức là hơn 2/3 trẻ bị thiếu kẽm.

50% trẻ 6 tháng đến 7 tuổi thiếu Selen. Và 75% trẻ trong độ tuổi tiểu học thiếu hụt vi khoáng này. Đây là những con số đáng báo động.

Chính điều này, làm cho trẻ em Việt Nam có chiều cao thấp bé và sức đề kháng kém hơn so với trẻ em các nước trên thế giới.

Giải pháp để giải quyết vấn đề này chính là cung cấp đầy đủ vi khoáng vi chất cần thiết cho trẻ.

Vậy cung cấp vi chất, vi khoáng cho trẻ bằng cách nào?

Thông thường, chúng ta sẽ có 2 cách. Cách thứ nhất đó là thông qua chế độ ăn uống hằng ngày của trẻ. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến thức ăn, lượng vi chất vi khoáng sẵn có sẽ bị giảm đi đáng kể.

Cách thứ hai đó là, việc bạn sử dụng các sản phẩm giúp bổ sung cho trẻ lượng vi chất vi khoáng thiết yếu để giúp trẻ phát triển toàn diện. Một trong những sản quyết tốt nhất vấn đề này hiện này chính là sản phẩm laminkid I

2. Tìm hiểu đôi nét về laminkid i

laminkid I bổ sung vi khoang cần thiết cho bé

LaminKid I là sản phẩm giúp kích thích vị giác bổ sung vi chất cần thiết giúp bé ăn ngon tự nhiên, tăng cường đề kháng hiệu quả cho trẻ.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ MNY từ Canada tối ưu và toàn diện hiện nay mà bố mẹ không nên bỏ qua.

Sản phẩm đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Sản phẩm là sự kết hợp các thành phần được chứng minh về độ an toàn và hiệu quả trong sự phát triển khỏe mạnh của trẻ nhỏ.

Thông tin chi tiết:

  • Đơn vị sản xuất: Nhà máy dược phẩm DKPharma – Chi nhánh Bắc Ninh công ty cổ phần Dược Khoa
  • Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm Công ty Cổ phần dược phẩm Elepharma
  • Số XNQC: 02141/2019/ATTP-XNQC
  • Quy cách đóng gói: Hộp 20 gói

3. Tại sao laminkid I lại là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ thông thái?

Việc bổ sung các vi chất vi khoáng cho con là điều hết sức quan trọng và laminkid I chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dưới đây là 4 lí do, khiến các mẹ tin dùng laminkid I:

Thứ nhất, các thành phần có trong sản phẩm đóng vai trò hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu thức ăn. Đồng thời, hỗ trợ  nâng cao sức đề kháng cho trẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh do sức đề kháng kém như viêm đường hô hấp trên, cảm cúm.

Thứ hai, Chiết xuất quả sơ ri giúp bé kích thích vị giác, beta-(1,3-1,6)-glucan giúp đem lại quá trình phát triển toàn diện cho trẻ. Từ đó, cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng hấp thu tự nhiên.

Thứ ba, sản phẩm được nhiều chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng cho bé đánh giá cao và khuyên dùng.

Thứ 4, Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh. Ngoài ra, laminkid I đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Trên đây, là những thông tin đánh giá liên quan đến sản phẩm laminkid I. Nếu bé nhà bạn đang gặp các vấn đề về biếng ăn, khó hấp thu hay hệ tiêu hóa không khỏe mạnh việc sử dụng laminkid I là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bình luận bài viết (0 bình luận)