Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Mr Sun Có Tốt Không

Khi nói về căn bệnh yếu sinh lý, hầu hết các phái mạnh rất rất sợ vì nó gây ra những suy nghĩ tiêu cực về đánh mất bản lĩnh khí chất mạnh mẽ với bạn tình khi quan hệ thêm vào đó còn tìm ẩn những mối đe dọa khôn lường ở cánh mày râu. Gây ra tình trạng “mất hứng” ở người bạn tình do không thể đẩy sự khoái cảm dâng lên cao trào khi quan hệ. Đằng sau những suy nghĩ tiêu cực trên còn ẩn chứa nhiều nguy cơ tác hại khôn lường khác mà rất nhiều người chưa biết.

Mr Sun

Mr Sun là sự kết hợp hoàn hảo của y học cổ truyền phương đông và thành tựu của y khoa phương Tây với 7 thành phần chiết xuất tự nhiên, bao gồm: Chiết xuất Ba kích, chiết xuất Dâm dương hoắc, chiết xuất Bá bệnh, chiết xuất Hàu, chiết xuất Đông trùng hạ thảo, Enostim và Yohimbe. Đưa ra hiệu quả cực tốt giúp giải quyết vấn đề nan giải yếu sinh lý cho phái mạnh bên cạnh đó đảm bảo an toàn hoàn hảo.

Mr Sun

Vì Sao Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Mr Sun Lại Tốt ?

Sản phẩm Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Mr Sun Chính Hãng được trải qua kiểm duyệt khắt khe về nguồn dược liệu thiên nhiên, được sản xuất tại một trong số ít các nhà máy đạt chuẩn GMP-WTO tại Việt Nam (Medistar Việt Nam) và đạt rất nhiều tiêu chuẩn quan trọng như ISO 2200, HACCP.. 

Các thành phân thiên nhiên gồm có:

Thành Phần

Hàm Lượng

Yohimbe

600mg

Chiết Suất hàu

200mg

Chiết suất ba kích

80mg

Chiết Suất dâm dương hoắc

60mg

Chiết suất bá bệnh

50mg

Chiết suất đông trùng hạ thảo

50mg

Phụ liệu: vỏ nang gelatin, chất độn, chất ổn định, talc, PVP K30

Mr Sun

Tác Dụng Chính Của Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Mr Sun

Với đặc tính an toàn, lành tính, nguồn gốc rõ ràng, các khách hàng không cần quá lo lắng đến chất lượng và tác dụng phụ của sản phẩm. Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng đến vấn đề phát sinh đặc biệt là lờn thuốc.

Theo sự ghi nhận của nhà sản xuất, công dụng của sản phẩm Mr Sun sẽ được phát huy nhanh chóng chỉ sau một liệu trình sử dụng. Và nếu kiên trì sử dụng trong thời gian dài, các quý khách hàng có thể tìm lại sự sung mãn như tuổi đôi mươi. Trên thực tế, hiệu quả nhanh hay chậm, rõ hay không rõ còn phụ thuộc khá nhiều vào thể trạng và mức độ bệnh lý của các ông. Cho nên với việc, sản phẩm sẽ phát huy công dụng nhanh hơn ở những đối tượng mắc bệnh ở mức độ nhẹ và ngược lại. Chính vì vậy, không thể khẳng định 100% viên uống Mr Sun cải thiện hoàn toàn chức năng sinh lý của nam giới mà chỉ hỗ trợ phần nào. Mặt khác, sản phẩm Mr Sun chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và không phải là thuốc để trị dứt điểm bệnh lý.

Mr Sun

Sản Phẩm Viên Uống Mr Sun Được Bán Chính Hãng Ở Đâu ?

Sản phẩm viên uống Mr Sun là sản phẩm do công ty TNHH Medistar Việt Nam sản xuất và phân phối độc quyền. Hiện nay, không quá khó khăn để tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng hoặc một số website chính thức của nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm bạn đã mua và đang sử dụng là sản phẩm chính hãng.

Nguồn Gốc Của Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Mr Sun

Hiện nay, sản phẩm được bày bán với giá niêm yết như sau:

Hộp Mr Sun 10 viên có giá là 390.000 đồng/ hộp

Hộp Mr Sun 24 viên có giá là 890.000 đồng/ hộp

Nếu bạn mua sản phẩm với giá thấp hơn vài trăm ngàn so với giá niêm yết của nhà phân phối, bạn nên kiểm tra bao bì, tem chống giả trước khi quyết định mua sản phẩm để tránh việc mua trúng sản phẩm không chính hãng.

Bên cạnh đó quaythuoctay.com cũng là nơi phân phối sản phẩm Mr Sun chính hãng với cam kết và có giấy phép ủy quyền của nhà sản xuất. Vậy bạn có thể yên tâm gọi điện ngay đến hotline của chúng tôi để đặt hàng. Hoặc nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm hoặc muốn biết thêm về vấn đề mình gặp phải cũng có thể gọi đến để được các y dược sĩ tư vẫn thêm.

Bình luận bài viết (0 bình luận)