Xuất Tinh Sớm

1. Định Nghĩa

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất hiện ở nam giới trong qua trình quan hệ tình dục với bạn tình mà thời gian xuất tinh <= 5 phút (Tính từ thời điểm dương vật được đưa vào âm đạo)

2. Nguyên Nhân

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm xong có 2 nguyên nhân chính:

 • Khách Quan

Tổn Thương Hệ Thần Kinh Giao Cảm: Việc xuất tinh được kiểm soát bởi hệ thần kinh trung ương. Nên việc tổn thương hệ thần kinh giao cảm sẽ là nguyên nhân chính gây nên tác động đến hệ thần kinh trung ương. Dẫn đên mất kiểm soát trong việc xuất tinh ở Nam giới.

Cấu tạo Dương Vật khác biệt: Ở đầu dương vật chứa rất hiều sợi dây thần kinh cảm giác nên rất nhảy cảm, việc dương vật có cấu tạo khác biệt là nguyên nhân dẫn đến sự kích thích dễ dàng hơn đối với hệ thống dây thần kinh này. Nên dẫn đến việc xuất tinh sớm. Tùy chiếm tỷ lệ không nhiều trong Nam giới nhưng nếu bạn cảm thấy có sự khác biệt trong cấu tạo dương vật cần đi khám bác sỹ sớm.

Tuyến tiền liệt có vấn đề: Tuyến tiền liệt là cơ quan có chức năng trong khống chê việc phóng tinh. Nên những bất thường về tuyến tiền liệt sẽ làm cho nam giới bị xuất tinh sớm.

 • Chủ Quan

Thể trạng mệt mọi: Thể trạng mệt mọi là nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm, Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc thể trạng quá mệt làm mất đi hơn nửa thời gian quan hệ. Nên việc giữ tinh thần và sức khỏe tốt trước khi quan hệ là yếu tố cần quan tâm.

Thủ dâm quá nhiều: Việc thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài sẽ dẫn tói việc kích thích quá mức thần kinh trung ương. Bên cảnh đó tâm lý tránh né nên làm cho việc thủ dâm được thực hiện một cách vội vàng là yếu tố làm cho việc xuất tinh sớm diễn ra.

Sự dụng riệu bia và chất kích thích quá nhiều: Các chất kích thích là yếu tố làm tăng nhanh và nặng việc xuất tinh sớm, Riệu, Thuốc lá, là nguyên nhân chính khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn 

3. Dấu Hiệu

 • Dựa Vào Thời Gian Quan Hệ:

  Thông thường thời gian quan hệ của một người đàn ông bình thường rơi vào khoảng 10-15 phút. Tính từ lúc bắt đầu giao hợp thời gian ít nhất để đạt được khoảng 5 phút.

 • Dựa vào khoái cảm của Phụ Nữ:

  Thông thường phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm khi thời gian quan hệ giao động từ 5-15 phút. Tuy nhiên đa số sẽ đạt được khoái cảm khi thời gian đủ >= 7 phút. Một số chuyên gia cho rằng việc Nam Giới không đủ thời gian làm cho phụ nữ đạt cực khoái cũng được cho là xuất tinh sớm.

 • Dựa vào tần suất:

  Theo các ghi nhận nên tần suất đạt

  4. Cách Khắc phục

 • Biện pháp không can thiệp:

  • Biện Pháp Tâm Lý:

   Rất có hiểu quả đối với các trường hợp do căng thẳng tâm lý và Stress. Ngoài biện pháp tâm lý và khích lệ thì việc bạn tình có yếu tố rất quan trọng trong vấn đề chữa bệnh, Đối tác cần trao đổi và chia sẻ các khó khăn và stress trong cuộc sống. Góp phần làm cho đối tác tự tin hơn.

  • Biện Pháp Khôi Phục Chức Năng Sinh Dục:

   Là sự kết hợp kỹ thuật điều chỉnh hành vi và biện pháp tâm lý nhằm góp phần điều trị xuất tinh sớm một cách hiểu quả nhất.

 • Biện pháp can thiệp:

  Sự dụng các chế phậm nhằm cải thiện việc xuất tính như:

         Chế phậm Tây Y:

          Những SP chứa các hoạt chất như: Tadalafil, Sidenafil,..

                   Ưu điểm: Tác dụng nhanh, mạnh
                   Nhược điểm: Lệ thuộc vào thuốc khi sự dụng nhiều
                 Chế Phậm Đông Y: Có rất nhiều Sản phậm tốt và chứng minh được hiểu quả và an toàn như: Men Pro USA , Mr 1h, Kichmen 1h, Rocket 1h,…
                    Ưu điểm: An Toàn, điều trị nguyên nhân lâu dài.
                    Nhược điểm: Tác dụng chậm, một số dùng bệnh nhân cảm thấy nóng như:Rocket 1h, khó chịu. 

 

Đội ngũ Quaythuoctay.co

Bình luận bài viết (0 bình luận)