Giá Của Viên Uống Bảo Vệ Xương Khớp BioCo Eurokop

Tổ chức Y thế thế giới (WHO) khuyến cáo, thoái hóa khớp hiện là bệnh phổ biến toàn cầu với khoảng 25% người ở tuổi trung niên có triệu chứng mắc bệnh (ước tính hàng trăm triệu người) và bệnh cũng đang trẻ hóa. Để đối phó với bệnh, lâu nay y học đã có nhiều phương cách và cả các loại thuốc giảm đau, kháng viêm, những sản phẩm gắn mác Đông y nhưng có thể chứa corticosteroid, dexamethason… Những loại thuốc này cần thiết sử dụng khi muốn cắt nhanh các triệu chứng cấp tính như đau, viêm, sưng…, tuy nhiên cần theo chỉ định của chuyên gia vì nếu tùy tiện sử dụng sẽ gây hậu quả nghiêm trọng như phù nề, viêm loét dạ dày, gây hại gan, thận…, đồng thời khiến bệnh tiến triển nặng do không cải thiện từ gốc.

Để ngăn chặn và khắc phục tình trạng này nhanh chóng, chúng tôi xin gới thiệu đến các bạn một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo về xương khớp, chống thoái hóa sụn khớp cực kỳ tốt hiện nay – BioCo Eurokop

BioCo Eurokop

BioCo Eurokop là gì? Nguồn gốc xuất xứ?

BioCo Eurokop – Giải pháp toàn diện cho hệ cơ, xương, khớp đạt Giải thưởng sản phẩm chất lượng của Hungary (Hungarian Quality Product Award) 

Giải thưởng Sản phẩm Chất lượng của Hungary (Hungarian Quality Product Award/ Magyar Termék Nagydíj) được trao cho những sản phẩm và dịch vụ của Hungary có chất lượng vượt trội, cung cấp cho người sử dụng nhiều lợi ích và cải tiến, có khả năng cạnh tranh ở thị trường trong nước và quốc tế (có lượng xuất khẩu lớn), được ứng dụng các giải pháp thân thiện với môi trường trong sản phẩm và trong quá trình sản xuất, giúp tiết kiệm năng lượng và được đánh giá cao bởi các chuyên gia của Cục sở hữu trí tuệ Hungary, Bộ Kinh Tế Quốc Gia, Bộ Phát Triển Quốc Gia và Cơ quan Đầu tư và Thương mại Hungary (HITA).  Viên Uống BioCo Eurokop Hỗ Trợ Bảo Vệ Xương Khớp Chính Hãng được sản xuất bởi BioCo Hungary Ltd. đạt được Giải thưởng Sản phẩm Chất lượng của Hungary (Hungarian Quality Product Award/ Magyar Termék Nagydíj) vào năm 2017.

Sử dụng BioCo Eurokop nhanh chóng làm giảm các triệu chứng đau vai, đau lưng, đau khớp, đau/ cứng cổ tay cổ chân do viêm xương khớp, và cải thiện khả năng vận động ở người viêm xương khớp. Đồng thời BioCo Eurokop giúp nuôi dưỡng sụn khớp, từ đó giúp tối ưu hóa quá trình vận động và phòng ngừa thoái hóa khớp ở người lớn tuổi, người béo phì ít hoạt động gây gánh nặng cho sụn khớp, người lao động thể chất và vận động viên.

BioCo Eurokop

Thành phần của BioCo Eurokop:

Với 9 thành phần tác động toàn diện trên ba hệ cơ, xương, khớp, BioCo Eurokop là giải pháp để tối ưu hóa hoạt động của ba hệ cơ, xương, khớp trong cơ thể và hạn chế việc phải sử dụng nhiều sản phẩm cùng một lúc. Có thể ví dụ như tại Việt Nam người cao tuổi thường sử dụng kết hợp sản phẩm chứa Glucosamin với sản phẩm chứa Canxi, Vitamin D3 để giảm đau khớp và phòng, điều trị loãng xương.

Trong 3 viên chứa:

Glucosamin sulphat

1500 mg

Methylsulfonylmethan (MSM)

600 mg

Collagen

120 mg

Vitamin C

80 mg

Canxi

400 mg

Vitamin D3

10 mg

Mangan

2 mg

Kẽm

10 mg

Đồng

1 mg

BioCo Eurokop

Công dụng và những đặc tính vướt trội của BioCo Eurokop:

Tại Sao Nên Sử Dụng Viêng Uống Bảo Vệ Xương Khớp BioCo Eurokop

Người lớn tuổi thường hay quên, đãng trí, nên khi phải sử dụng nhiều sản phẩm cùng một lúc dễ bị quên sản phẩm nào đó, dẫn tới giảm hiệu quả sử dụng. Khi sử dụng BioCo Eurokop thì không cần kết hợp thêm sản phẩm nào khác, sử dụng đơn giản, hoàn toàn tránh trường hợp không tuân thủ liều do quên khi phải uống nhiều sản phẩm cùng lúc. Việc chỉ sử dụng một sản phẩm BioCo Eurokop cũng giúp tối ưu hóa chi phí cho người sử dụng.

  • Hỗ trợ cơ, xương, khớp chắc khỏe.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp và các bệnh xương khớp.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương.

Thông tin và giá của sản phẩm:

Sản xuất tại: Bioco Hungary (Châu ÂU)

Nhập khẩu và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH MTV G AND AN

Số xncb: 26405/2017/ATTP – XNCB

Quy cách đóng gói: hộp 1 lọ 60 viên, lọ 120 viên

Cách mua hàng: Để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin liên hệ qua địa chỉ: quaythuoctay.com

Đặt hàng: 0968.930.250

Giá: Sản phẩm đang được bán với giá là 262,000vnđ/ hộp 60 viên Và 490,000vnđ/ hộp 120 viên.

Bình luận bài viết (0 bình luận)